HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

   HOTLINE

   LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Email
Tên
Số điện thoại
Tin nhắn
Gửi thông tin

 
   LƯỢT TRUY CẬP
Visits Lượt truy cập:
Các khách hàng Ngày hôm nay: 23
Số thành viên Ngày hôm qua: 51
Tổng Tổng: 13224
TIN TỨC

Khám Phá Bí Mật Tử Vi Của 12 Cung Hoàng Đạo
13 Tháng Mười Một 2022 :: 4:55 CH :: 115 Views :: 0 Comments :: Blog

12 cung hoàng đạo – mỗi cung hoàng đạo sẽ có những điểm mạnh, điểm yếu, những nét tính cách, điều mong muốn, thái độ đối với cuộc sống và con người riêng. Bằng cách phân tích hình chiếu vị trí của các hành tinh chính thời điểm cung hoàng đạo sinh ra, sẽ biết được 12 cung hoàng đạo tử vi.
[MỤC LỤC]

12 cung hoàng đạo tử vi

Trước tiên, bạn đã biết Cung Hoàng đạo là gì chưa?  Bí mật về 12 cung hoàng đạo tử vi? Dưới đây là những bật mí thú vị. Theo dõi ngay nhé!

1.Cung hoàng đạo là gì?

Cung hoàng đạo đã có nguồn gốc rất lâu từ trước công nguyên, và được các nhà chiêm tinh học và thiên văn học tìm hiểu và đúc kết ra những ý nghĩa thú vị. Cung hoàng đạo trong tiếng anh là Zodiac. Từ Zodiac thì bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp Zôè (sự sống) và từ diakos (bánh xe). Do đó, nó cũng còn thể được dịch là “Bánh xe cuộc sống”. Cung hoàng đạo trong tiếng anh là Astrological Sign, hay còn gọi là Cung Chiêm Tinh.
Trong chiêm tinh học của phương Tây, sẽ có 12 cung hoàng đạo và chia cung hoàng đạo làm mười hai phần bằng nhau, ứng với một vòng tròn có 360 độ, mỗi cung sẽ ứng với 30 độ tương ứng với hoàng đạo. Mỗi khu vực sẽ được đặt tên theo chòm sao mà nó đi qua trong khi đặt tên.
12 cung hoàng đạo thường sẽ tương ứng với 12 tháng trong năm và được chia ra làm 4 nhóm chính là: đất, nước, lửa và khí, cùng với đó là tương ứng với 4 mùa trong 1 năm. 3 cung trong 1 nhóm sẽ có những nét tương đồng cùng với những cá tính khác nhau.Dưới đây là thông tin chi tiết về 12 cung hoàng đạo tử vi?.
Tham khảo:
Sửa nhà chống thấm tại hà nội
12 cung hoàng đạo tử vi

2. Giới thiệu về 12 cung hoàng đạo tử vi

12 cung hoàng đạo sẽ tượng trưng cho 12 Linh thú ứng với mỗi cung sẽ có những đặc điểm, điểm mạnh, điểm yếu, cùng những nét tính cách, mong muốn và thái độ sống đối với cuộc đời.
Trong 12 cung hoàng đạo bao gồm 12 chòm sao là: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình,  Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư. Cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa, tính cách, sở thích, tình yêu, cũng như thói quen của 12 chòm sao này:

Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương còn có tên gọi khác là Dương cưu. Đây là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo tử vi và nằm giữa độ thứ 0 và 30 của kinh độ thiên thể. Những người thuộc chiêm tinh này có ngày sinh từ 21/3 – 19/4. Biểu tượng cho cung này là hình ảnh con cừu đực có bộ lông vàng. Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa (cùng nhóm với Sư Tử và Nhân Mã) và là một trong bốn cung Thống lĩnh (cùng với cung Thiên Bình, Ma Kết và Cự Giải). Sao chiếu mệnh là sao Hỏa Tinh (chiếu mệnh chính) và Diêm Vương Tinh (chiếu mệnh phụ); và chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ Mặt Trời. Cung bạch dương trong tiếng anh là: Aries.
Có thể bạn quan tâm: 12 cung hoàng đạo nữ
12 cung hoàng đạo tử vi
Chòm sao: Chòm Bạch dương
Biểu tượng cung hoàng đạo: Con cừu
Yếu tố: Lửa
Hợp màu sắc: Màu đỏ
Cung hoàng đạo tương thích nhất: Thiên Bình và Sư Tử
Số may mắn: 1, 8 và 17
Ngày sinh từ: 21 tháng 3 đến 19 tháng 4
Tính cách của người cung Bạch Dương
Hình ảnh con cừu đực đầu đàn có lẽ đã phần nào nói lên được tính cách của những người thuộc chòm sao cung Bạch Dương. Con đầu đàn luôn giữ vị trí dẫn dắt và chỉ ra định hướng, cũng như sẵn sàng chiến đấu đón nhận các thử thách cho cả đàn. Chính vì thế, những người thuộc cung Bạch Dương sẽ luôn có xu hướng lãnh đạo và thống lĩnh mọi người nên không thích nghe theo người khác.
12 cung hoàng đạo tử vi
Đặc điểm của cung Bạch Dương
Điểm mạnh: Dũng cảm, kiên định, tự tin,  lạc quan, trung thực, nhiệt tình và đam mê.
Điểm yếu: Thiếu kiên nhẫn, thất thường, hay nóng nảy, bốc đồng, đôi lúc hung hăng.
Cung Bạch Dương yêu thích: Trang phục thoải mái, đảm nhận vai trò lãnh đạo, thích thử thách thể chất và thể thao cá nhân.
Cung Bạch Dương không thích: Không hoạt động, sự trì hoãn, làm việc không sử dụng tài năng của chính mình.
Về đường tài chính và sự nghiệp
Môi trường làm việc của họ  sẽ là nơi hoàn hảo để họ thể hiện những tham vọng và sự sáng tạo, họ luôn sẵn sàng chiến đấu để trở nên tốt nhất có thể. Là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, Bạch Dương thường sẽ thích ra lệnh hơn là nhận chúng.
Khi đối mặt với một thử thách, một Bạch Dương thường sẽ nhanh chóng đánh giá tình hình và đưa ra giải pháp phù hợp. Cạnh tranh sẽ không làm phiền họ và thay vào đó khuyến khích giúp họ tỏa sáng hơn nữa. Họ có thể có một sự nghiệp tuyệt vời trong thể thao và môi trường đầy thử thách, và tận hưởng con đường đã chọn với tư cách là một nhà quản lý, cảnh sát hay quân nhân, v.v.

Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu có biểu tượng con bò vàng. Đây là cung chiêm tinh thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo tử vi, mà kéo dài Hoàng Đạo ở giữa độ thứ 30 và 59 của kinh độ thiên thể. Thông thường, Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo này giữa là ngày 21 tháng 4 cho đến ngày 20 tháng 5 hàng năm. Nó cũng là một trong 4 cung Cố định (cùng với Sư Tử, Bảo Bình và cung Thiên Yết) và đây là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Đất (cùng nhóm với Ma Kết và Xử Nữ). Những người sinh ra trong những ngày này là khi Mặt Trời đang ở trong cung này, được gọi là Taurus (Những người thuộc cung Kim Ngưu). Cung Kim Ngưu được Sao Kim chiếu thiên mệnh. Cung Kim Ngưu trong tiếng anh là: Taurus.
12 cung hoàng đạo tử vi
Chòm sao: Chòm Kim Ngưu
Biểu tượng cung hoàng đạo: Con bò vàng
Yếu tố: Trái đất
Thích màu sắc: Xanh và Hồng
Cung hoàng đạo tương thích nhất: Hổ Cáp và Cự Giải
Con Số may mắn: 2, 6, 9, 12 và 24
Ngày sinh: 20 tháng 4 đến 20 tháng 5
Tính cách của cung Kim Ngưu
Những người thuộc cung Kim Ngưu có tính tình rất đơn giản và thích sự thoải mái. Tính cách của Kim Ngưu luôn luôn hòa đồng, thân thiện và luôn đem lại niềm vui cho những người xung quanh. Kim Ngưu cũng luôn mong muốn cho mọi người xung quanh có cuộc sống ấm lo, hạnh phúc mà không lo toan hay ưu phiền.
Trong cuộc sống, Kim Ngưu luôn yêu thích những nơi đông vui, nhộn nhịp và không thích sự cô đơn hay lạnh lẽo. Bởi vậy mà khi làm việc họ luôn muốn xây dựng một hình ảnh tập thể đoàn kết vững mạnh, mọi người cùng nhau kết hợp, góp sáng tạo để giúp đỡ nhau hoàn thành công việc tốt nhất
Đặc điểm của cung Kim Ngưu
Điểm mạnh: Đáng tin cậy, kiên nhẫn, tận tâm, trách nhiệm, thực tế và ổn định.
Điểm yếu: Bướng bỉnh, chiếm hữu và không khoan nhượng.
Kim Ngưu thích: Làm vườn, nấu ăn, âm nhạc, sự lãng mạn, quần áo chất lượng cao và làm việc bằng tay.
Kim Ngưu không thích: Thay đổi đột ngột, phức tạp, hay không an toàn dưới mọi hình thức.
Tài chính và sự nghiệp
Họ là những người đáng tin cậy, chăm chỉ, kiên nhẫn và thấu đáo, với tư cách này là một nhân viên hoặc một người nào đó ở vị trí có quyền lực. Khi tập trung vào một dự án cụ thể, họ sẽ luôn kiên quyết theo đuổi nó, bất kể điều gì có xảy ra trong thế giới xung quanh của họ.
Sự ổn định sẽ là chìa khóa để hiểu được thói quen, cách làm việc của họ. Việc tìm kiếm những thú vui vật chất và phần thưởng sẽ là một nhu cầu thực tế để xây dựng ý thức về giá trị của bản thân đúng nhất và đạt được một lối sống sang trọng, nhưng sống thực tế. Công việc của họ luôn được coi là một phương tiện để làm cho nó trở nên khả thi hơn. Những nghề phù hợp với họ sẽ là nông nghiệp, ngân hàng, nghệ thuật và bất cứ thứ gì có liên quan đến kỹ năng nấu nướng.

Cung Song Tử

Những người thuộc Cung Song Tử sẽ được sinh vào ngày 21 tháng 5 đến 20 tháng 6, có biểu tượng là hình ảnh 2 anh em Song Sinh (Hay còn gọi là Song Nam). Đây là chòm sao thứ 3 trong hệ 12 cung Hoàng Đạo, họ là những người dễ dàng thích nghi cũng như hòa nhập với môi trường mới, chính vì thế họ thường khá dễ tính, có khiếu hài hước và thích sự giao lưu. Cung Song Tử trong tiếng anh là Gemini.
Chòm sao: Chòm Song Tử
Biểu tượng cung hoàng đạo: Hai anh em song sinh
Yếu tố: Không khí
Màu sắc: Xanh nhạt và Vàng
Cung hoàng đạo tương thích nhất: Nhân mã và Bảo bình
Con số may mắn: 5, 7, 14, và 23
Sinh ngày: 21 tháng 5 đến  20 tháng 6
Tính cách của  Cung Song Tử:
Điểm mạnh: Nhẹ nhàng, tình cảm, dễ thích nghi, học hỏi nhanh, ham học hỏi và trao đổi ý kiến.
Điểm yếu: Thần kinh, không nhất quán và thiếu sự quyết đoán.
Song Tử thích: Âm nhạc, sách, tạp chí, được trò chuyện với gần như bất kỳ ai.
Song Tử không thích: Ở một mình, bị gò bó, hay sự lặp lại và thói quen.
Sự nghiệp và tài chính
Luôn luôn cần được sự kích thích trí tuệ, công việc phù hợp nhất đối với một Song Tử phải là sự thử thách đối với trí não của họ. Họ khéo léo, luôn sáng tạo và thường rất thông minh và cần có môi trường làm việc năng động, giao tiếp xã hội nhiều như ở văn phòng. Những nghề nghiệp tốt nhất mà họ có thể lựa chọn là thương nhân, nhà phát minh, nhà thuyết giáo và luật sư, nhà văn, nhà hùng biện, nhưng bất kỳ nghề nghiệp nào cũng mang lại cho họ cơ hội giao tiếp thoải mái trong khi luôn di chuyển và sự bận rộn, đều là một lựa chọn tuyệt vời.

Cung Cự Giải

Cung Cự Giải còn có tên gọi khác là Cung Bắc Giải, đây là cung thứ 4 trong hệ 12 hoàng đạo. Chòm sao Cự Giải có biểu tượng là hình ảnh Con Cua, đây là cung đầu tiên của nguyên tố Nước (cùng với Thiên Yết và cung Song Ngư) và là 1 trong 4 chòm sao Thống lĩnh (cùng nhóm với Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết). Những người thuộc cung Cự Giải sinh vào ngày: 22/6 đến 22/7,  họ là những người Khéo léo, khá hài hước, thuyết phục, tính cách của họ mềm mại, nhẹ nhàng như nước nhưng đôi lúc cũng có phần mạnh mẽ, cứng cáp như lớp vỏ cua vậy. Cung Cự Giải trong tiếng anh là: Cancer.
12 cung hoàng đạo tử vi
Tên Latinh gọi: Cancer
Yếu tố: Nước
Màu sắc: trắng
Cung hoàng đạo tương thích nhất: Ma kết và Kim ngưu
Con số may mắn: 2, 3, 15 và 20
Ngày: 21 tháng 6 đến  22 tháng 7
Tính cách Cung Cự Giải:
Điểm mạnh: Kiên trì, tình cảm, thông cảm,  giàu trí tưởng tượng, trung thành và thuyết phục.
Điểm yếu: Buồn bã, bi quan, hay nghi ngờ, lôi kéo và không an toàn.
Cự Giải thích: Nghệ thuật, sở thích ở nhà, giúp đỡ những người thân yêu, một bữa ăn ngon với bạn bè.thư giãn gần hoặc dưới nước.
 Cự Giải không thích: Người lạ, mọi lời chỉ trích họ, tiết lộ cuộc sống cá nhân hay Trực giác sâu sắc và đa cảm.
Tài chính và sự nghiệp
Khi có một công việc cần phải hoàn thành, Cự Giải sẽ luôn xắn tay áo lên và hoàn thành nó một cách xuất sắc. Nếu họ làm việc một mình, họ sẽ thường làm việc tốt hơn khi được bao quanh bởi những người khác, luôn trung thành với chủ và tập trung vào những nhiệm vụ. Họ sẽ có sự nghiệp tuyệt vời ví như y tá, quản gia, người làm vườn hay các chính trị gia và nhà trang trí.

Cung Sư Tử

Cung Sư Tử còn có tên gọi khác là Hải Sư, có biểu tượng là hình ảnh con sư tử, đây là cung thứ 5 trong hệ 12 cung hoàng đạo của chiêm tinh Tây phương. Những người sinh ra vào 23 tháng 7 – 22 tháng 8, và có tính cách nổi bật như khả năng sáng tạo, hùng dũng và hấp dẫn là đặc điểm của người thuộc cung này. Trong 12 cung hoàng đạo, thì Sư Tử luôn được đánh giá là chòm sao hào phóng nhất. Cung Sư Tử trong tiếng anh là Leo.
Tên Latinh: Leo
Biểu tượng cung hoàng đạo: Sư Tử
Yếu tố: Lửa
Màu sắc: Vàng, Vàng và Cam
Cung hoàng đạo tương thích nhất: Bảo Bình và Song Tử
Con số may mắn: 1, 3, 10 và  19
Ngày: 23 tháng 7 đến 22 tháng 8
Tính cách Cung Sư Tử:
Điểm mạnh: Sáng tạo, ấm áp, vui vẻ,đam mê, hào phóng, hài hước.
Điểm yếu: Kiêu ngạo, bướng bỉnh, hay tự cho mình là trung tâm, lười biếng và không linh hoạt.
Sư Tử thích: Sân khấu, nghỉ lễ, những thứ đắt tiền, màu sắc tươi sáng, vui vẻ với bạn bè. được ngưỡng mộ.
Sư Tử không thích: Bị phớt lờ, phải đối mặt với thực tế khó khăn, không được đối xử như một vị vua hay một nữ hoàng.
Tài chính và sự nghiệp
Họ luôn đầy tham vọng, sáng tạo và lạc quan và một khi họ đã cống hiến hết mình cho công việc, họ sẽ luôn  làm mọi thứ vừa phải. Những công việc cho phép họ bộc lộ tài năng nghệ thuật một cách cởi mở, chẳng hạn như công việc diễn xuất và giải trí, là lý tưởng cho một Sư Tử. Quản lý, giáo dục và chính trị gia cũng là một sự phù hợp tốt, cũng như bất cứ điều gì có thể đưa họ vào vị trí lãnh đạo mà tự nhiên phù hợp với họ.

Cung Xử Nữ

Cung hoàng đạo Xử Nữ hay còn được gọi là cung Trinh Nữ, có biểu tượng một cô trinh nữ, và đây là cung thứ 6 trong 12 chiêm tinh. Những người thuộc cung Xử Nữ sẽ sinh vào ngày 23/8 – 22/9. Điểm nổi bật của Xử Nữ là họ có thể dành cả thanh xuân để quan tâm người khác và khắt khe với bản thân trước khi tiến hành hay định làm điều gì. Xử Nữ cũng chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất, vì lo lắng rằng họ có thể sẽ phạm phải sai lầm nào đó, chính vì vậy mọi thứ sẽ trở nên quá quan trọng. Họ vẫn sẽ là người rất tuyệt vời, nếu như họ điều tiết được những điều này. Cung Xử Nữ trong  tiếng anh là Virgo.
12 cung hoàng đạo tử vi
Chòm sao: Xử Nữ
Yếu tố: Trái đất
Màu sắc: Xám, be, vàng nhạt
Cung hoàng đạo tương thích nhất: Song Ngư và Cự Giải
Con số may mắn: 5, 14, 15, 23 và 32
Ngày: 23 tháng 8 đến 22 tháng 9
Đặc điểm tính cách Cung Xử Nữ
Điểm mạnh: Trung thành, phân tích, tính tốt bụng, chăm chỉ và thực tế.
Điểm yếu: nhút nhát, lo lắng, luôn quá chỉ trích bản thân và người khác, thích làm việc và không chơi.
Xử Nữ thích: Động vật, thực phẩm lành mạnh, yêu sách, thiên nhiên, tính sạch sẽ.
Xử Nữ không thích: Tính cách thô lỗ, hay nhờ vả và tính coi thường
Sự nghiệp và tài chính
Xử Nữ thực tế, phân tích và làm việc một cách chăm chỉ, luôn biết chính xác nơi để tìm ra cốt lõi của mọi vấn đề xảy ra. Khi họ đã tập trung, sự hoàn hảo là điều đáng được mong đợi từ công việc của họ, vì không có dấu hiệu nào khác có thể qua  mắt Xử Nữ. Yêu sách và nghệ thuật thể hiện, họ sẽ là những nhà phê bình tốt, trong khi nhu cầu giúp đỡ nhân loại để phục vụ họ tốt nhất nếu như họ quyết định trở thành bác sĩ, y tá hoặc các nhà tâm lý học.

Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình có tên khác là Thiên Xứng, đây là một cung trong 12 cung hoàng đạo tương ứng với chòm sao Thiên Bình, bao gồm những người sinh trong khoảng (22 tháng 9 – 23 tháng 10), và biểu tượng của Thiên Bình là hình cái cân. Biểu tượng này tượng trưng cho hình ảnh của cán cân công lý,chính sự thẳng thắn, minh bạch và sự công bằng. Tính cách của người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình này  sẽ thường tích cực, đáng tin cậy, lạc quan, cứng rắn và có đôi khi tinh thần hướng ngoại; thuộc yếu tố không khí và cũng là một trong 4 cung chính trong các cung, đây là những đặc điểm nổi bật của những người thuộc cung thiên bình. Cung Thiên Bình trong tiếng anh là: Libra.
Tên Latinh: Libra
Yếu tố: Không khí
Màu sắc: Hồng  và  Xanh lá
Cung hoàng đạo tương thích nhất: Bạch Dương và Nhân Mã.
Con số may mắn: 4, 6, 13, 15 và 24
Ngày: 23 tháng 9 đến 22 tháng 10
Tính cách Cung Thiên Bình:
Điểm mạnh: Hợp tác, ngoại giao, xã hội, hòa nhã, công bằng
Điểm yếu: Lưỡng lự, né tránh đối đầu, hay mang nặng tính thù dai, hay tủi thân.
Thiên Bình thích: Hòa đồng, hòa nhã, chia sẻ cùng với người khác và thích hoạt động ngoài trời
Thiên Bình không thích: Bạo lực, bất công, to tiếng và tính tuân thủ
Sự nghiệp và tài chính:
Họ có thể là những nhà lãnh đạo giỏi được yêu mến mặc dù đôi khi họ cũng thiếu sự chủ động cần thiết để tổ chức những người làm việc cho chính họ. Làm việc chăm chỉ để xứng đáng với những đặc quyền mà họ có trách nhiệm. Để tìm kiếm sự thật và công lý, họ sẽ là những luật sư và thẩm phán giỏi, và cũng có thể thành công hơn với tư cách là nhà ngoại giao, nhà thiết kế đồ họa và nhà soạn nhạc nếu họ nuôi dưỡng những khía cạnh nghệ thuật của mình từ thời thơ ấu.
Các khía cạnh tài chính trong cuộc sống,sẽ luôn được họ  nắm trong tầm kiểm soát. Điều này có lẽ sẽ không dễ xảy ra nếu như họ có thời gian dễ dàng hơn khi ra quyết định những gì họ muốn mua. Họ cân bằng giữa tiết kiệm và chi tiêu một cách khá tốt và mặc dù họ thích thời trang và quần áo đẹp, họ cũng hiếm khi để những ham muốn chi tiêu của mình làm ảnh hưởng.

Cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp có tên khác là Thiên Yết, Thần Nông hay Thiên Hạt và Hổ Cáp. Những người thuộc chòm sao này sinh vào ngày 23/10 đến 21/11, đây là cung hoàng đạo đứng thứ 8 trong hệ 12 cung hoàng đạo, thuộc nhóm nguyên tố nước. Những người nằm trong cung chiêm tinh này thường có vẻ ngoài thu hút, lạnh lùng, cùng với tính cách khá quyết đoán, mạnh mẽ và nội tâm khá phức tạp. Cung hoàng đạo Bọ Cạp trong tiếng anh là: Scorpius.
12 cung hoàng đạo tử vi
Chòm sao: Chòm Bọ Cạp
Tiếng Latinh: Scorpius
Yếu tố: Nước
Biểu tượng cung: con bọ cạp
Màu: Đỏ tươi, Đỏ và Gỉ
Cung hoàng đạo tương thích nhất: Kim Ngưu và Cự Giải
Con số may mắn: 8, 11, 18 và 22
Ngày: 23 tháng 10 đến  21 tháng 11
Tính cách của Cung Bọ Cạp
Điểm mạnh: Tháo vát, nhiệt huyết, ngoan cố, dũng cảm, là một người bạn chân chính.
Điểm yếu: Băn khoăn, ghen tuông, sự bí mật và bạo lực.
Bọ Cạp thích: Sự thật, sự thật, đúng đắn, một niềm đam mê lớn, bạn bè lâu năm, trêu chọc
Bọ Cạp không thích: Không trung thực,hay tiết lộ bí mật và người thụ động.
Tài chính và Sự nghiệp:
Bọ Cạp sẽ rất thích hợp trong việc quản lý, giải quyết và sự sáng tạo. Khi một Bọ Cạp đặt mục tiêu, họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Trong việc giải quyết các công việc luôn đòi hỏi cách tiếp cận khoa học và thấu đáo. Khả năng tập trung cao cùng với sự quyết tâm khiến họ trở thành những nhà quản lý đại tài rất có năng lực. Họ không bao giờ chấp nhận kết hợp kinh doanh với tình bạn.
Những công việc như nhà khoa học, bác sĩ hay nhà nghiên cứu, cảnh sát,thủy thủ, thám tử,  giám đốc kinh doanh và nhà tâm lý học sẽ thích hợp với cung hoàng đạo mạnh mẽ này.

Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã có tên khác là Cung Thủ hay Xạ Thủ , tên Latinh là Sagittarius, biểu tượng là hình ảnh một mũi tên, là một trong mười hai chòm sao cung hoàng đạo, nằm giữa chòm Thiên Yết về phía tây và chòm Ma Kết về phía hướng đông. Đây là một chòm sao hoàng đạo nên bạn có thể quan sát các hành tinh và Mặt Trăng trong chòm sao này. Cung hoàng đạo này thuộc nhóm nguyên tố lửa. Vì vậy, họ luôn mang trong mình ngọn lửa của sự đam mê, nhiệt huyết. Nhắc đến Nhân Mã người ta cũng sẽ nghĩ ngay đến một người có tính cách hòa đồng, thân thiện và có khiếu hài hước. Đặc biệt, họ cũng có trí thông minh và tầm nhìn xa trông rộng khiến cho người khác phải kinh ngạc. Cung Nhân Mã trong tiếng anh là: Sagittarius.
Yếu tố: Lửa
Màu sắc: Xanh lam
Cung hoàng đạo tương thích nhất: Song Tử và Bạch Dương
Con số may mắn: 3, 7, 9, 12 và 21
Ngày: 22 tháng 11 đến  21 tháng 12
Tính cách Cung Nhân Mã
Điểm mạnh: Hào phóng, lý tưởng và khiếu hài hước.
Điểm yếu: Hứa nhiều hơn những gì họ có thể mang lại, rất thiếu kiên nhẫn và sẽ nói bất cứ điều gì cho dù có vô lý đến đâu.
Nhân Mã thích: Tự do, du lịch, triết học và ở ngoài trời.
Nhân Mã không thích: Những người đeo bám, bị gò bó, lý thuyết suông hay chi tiết.
Tò mò và năng động, Nhân Mã sẽ là một trong những người thích du lịch nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tâm hồn cởi mở và quan điểm triết học luôn thúc đẩy họ đi lang thang khắp thế giới để tìm kiếm được ý nghĩa cuộc sống.
Sự nghiệp và Tài chính
Nhân Mã luôn hình dung điều gì đó trong tâm trí, họ sẽ làm mọi cách để có thể đạt được điều này. Nhân Mã cũng thích những nhiệm vụ khác nhau và bầu không khí luôn năng động. Những công việc như đại lý du lịch hay nhiếp ảnh gia, nhà nghiên cứu, nghệ sĩ, đại sứ du lịch, nhà nhập khẩu và xuất khẩu sẽ phù hợp với người có tinh thần tự do này.

Cung Ma Kết

Cung Ma Kết còn được gọi là Nam Dương, là những người sinh ngày từ 22-12 đến 19-1, tiếng Latinh gọi là Capricornus, thuộc nguyên tố đất, với biểu tượng là một trong mười hai chòm sao hoàng đạo, là cung thứ 10 trong hệ 12 cung hoàng đạo nằm phía tây đối với chòm sao Nhân Mã, về phía đông nam đối với chòm sao Bảo Bình, là một trong 48 chòm sao của  Ptolemy. Ba đặc tính đặc biệt của cung hoàng đạo Ma Kết: kín đáo, có tham vọng và tính trách nhiệm. Sao thổ chiếu mệnh nên Ma Kết sẽ trong mình tính cần mẫn, trách nhiệm, trí thông minh, cùng tư duy logic. Ma Kết thường có xu hướng ép mình vào những khuôn khổ nguyên tắc. Cuộc sống của Ma Kết  sẽ luôn song hành cùng với những kế hoạch chắc chắn. Chòm sao này sẽ được gọi bằng các tên như Ma Kết, Kết Toà, Sơn Dương Tòa hay Nam Dương. Cung Ma Kết trong tiếng anh là Capricorn.
Yếu tố: Trái đất
Màu sắc: Nâu và Đen
Cung hoàng đạo tương thích nhất: Kim Ngưu và  Cự Giải
Con số may mắn gồm: 4, 8, 13 và 22
Ngày: 22 tháng 12 đến 19 tháng 1
Tính cách Cung Ma Kết
Điểm mạnh: Có trách nhiệm, kỷ luật, tự chủ và quản lý tốt.
Điểm yếu: Biết tất cả, trịch thượng, không khoan nhượng, mong đợi điều tồi tệ nhất.
Ma Kết thích: Gia đình, truyền thống, âm nhạc, hay địa vị thấp kém, chất lượng nghề thủ công.
Ma Kết không thích: Hầu hết mọi thứ tại một số điểm nhất định
Sự nghiệp và Tài chính
Ma Kết sẽ luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao cho bản thân. Nhưng sự trung thực,sự tận tâm và kiên trì sẽ đưa họ đến với mục tiêu mong muốn của mình. Họ coi trọng sự trung thành và làm việc chăm chỉ sẽ hơn tất cả những thứ khác.Tập trung và tháo vát, đây sẽ  là người hoàn thành công việc, không ngại thời gian dài và cam kết hoàn thành đến sản phẩm cuối cùng. Họ tỏa sáng trong các công việc bao gồm quản lý, tài chính, lập trình và khả năng tính toán.
12 cung hoàng đạo tử vi

Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình hay có  tên gọi khác là Thủy Bình hay Bảo Bình Tòa, đây là cung thứ 11 trong hoàng đạo và  có biểu tượng là người mang nước. Người Bảo Bình mang trong mình một sức hút bí ẩn khiến các cung hoàng đạo khác luôn bị thu hút và tò mò. Một người thông minh, sáng tạo, với ý chí kiên cường. Nhưng đôi lúc họ lại có những suy nghĩ và hành động khá kỳ quặc và khó hiểu. Đối với người khác họ sẽ luôn giữ cho mình nét bí ẩn. Chòm sao Bảo Bình còn có tên tiếng anh là: Aquarius.
Yếu tố: Không khí
Màu sắc: Xanh nhạt và Bạc
Người cai trị: Sao Thiên Vương và Sao Thổ
Cung hoàng đạo tương thích nhất: Sư tử và Nhân mã
Con số may mắn: 4, 7, 11, 22 và 29
Ngày: 20 tháng 1 đến 18 tháng 2
Tính cách Cung Bảo Bình:
Điểm mạnh: Độc lập, tình cảm và giản dị
Điểm yếu: Chạy theo biểu hiện của cảm xúc, tính khí thất thường, không khoan nhượng luôn xa cách.
Bảo Bình thích: Vui vẻ với bạn bè, đấu tranh vì chính nghĩa, giúp đỡ người khác, trò chuyện trí tuệ, biết lắng nghe.
Bảo Bình không thích: Thất hứa, cô đơn, hay những người không đồng ý với họ.
Sự nghiệp và tài chính
Những người sinh ra thuộc cung Bảo Bình luôn mang đến  sự nhiệt tình cho công việc và có khả năng khai thác trí tưởng tượng phong phú. Sự nghiệp cho phép phát triển và thể hiện khái niệm sẽ luôn phù hợp với cung hoàng đạo này. Bảo Bình cũng thuộc tuýp người có tầm nhìn xa, thích tham gia vào các hoạt động xã hội nhằm mục đích làm cho nhân loại tốt đẹp hơn.
Về tiền bạc, cung hoàng đạo này sẽ có biệt tài là duy trì sự cân bằng giữa chi tiêu và tiết kiệm. Hầu hết những người sinh ra thuộc Bảo Bình đều thích nghi tốt với phong cách của họ và họ không ngại thể hiện ra điều đó. Không có gì lạ khi bạn bắt gặp một Bảo Bình mạnh dạn diện những bộ vest với màu sắc rực rỡ, bắt mắt.

Cung Song Ngư

Cung Song Ngư là cung thứ 12 trong hoàng đạo,  với biểu tượng là con cá, thuộc nguyên tố Nước. Đây là cung hoàng đạo cuối cùng cho nên Song Ngư hội tụ nhiều tính cách khác nhau của các cung hoàng đạo trước đó. Một người có sự ôn nhu, nhẹ nhàng như mặt hồ phẳng lặng nhưng nội tâm lại giữ dội giống như những cơn sóng. Mang trong mình khả năng sáng tạo vô cùng tuyệt vời cùng với tâm hồn mộng mơ Tiểu Ngư sẽ luôn có những ý tưởng nghe thì vô lý nhưng lại rất thuyết phục đấy nhé. Cung Song Ngư trong tiếng anh là Pisces.
Yếu tố: Nước
Tiếng La Tinh là: Pisces
Màu sắc: Mauve, Lilac, Purple, Violet và Sea green
Cung hoàng đạo tương thích nhất: Xử Nữ và  Kim Ngưu
Con số may mắn gồm: 3, 9, 12, 15, 18 và 24
Ngày: 19 tháng 2 đến  20 tháng 3
Tính cách Cung Song Ngư
Điểm mạnh: Nhân ái,  trực quan, nhẹ nhàng, khôn ngoan, nghệ thuật, âm nhạc.
Điểm yếu: Sợ hãi, tin tưởng quá mức, hay buồn bã, muốn trốn tránh thực tại.
Song Ngư thích: Ở một mình, ngủ, âm nhạc, lãng mạn, truyền thông hình ảnh, thích bơi lội, các chủ đề tâm linh
Song Ngư không thích: Bị chỉ trích, hay quá khứ quay trở lại đầy ám ảnh, tàn nhẫn dưới mọi hình thức nào
12 cung hoàng đạo tử vi
Tài chính và sự nghiệp
Trực giác và cũng thường mơ mộng, Song Ngư cảm thấy tốt nhất là ở vị trí mà kỹ năng sáng tạo của họ sẽ được phát huy tốt nhất. Thậm chí còn tốt hơn nếu như đó là hoạt động từ thiện.
Những nghề nghiệp phù hợp với Song Ngư kể ra như: luật sư, kiến ​​trúc sư, bác sĩ thú y, nhạc sĩ hay nhân viên xã hội và nhà thiết kế trò chơi.
Kết luận
Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp về các đặc điểm nổi bật và tính cách của 12 cung hoàng đạo. Có lẽ việc đầu tiên là các bạn hiểu về bản thân và hiểu được các cung hoàng đạo khác đôi khi sẽ giúp ích cho bạn trong công việc hoặc giao tiếp xã hội.
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

TIN BÀI KHÁC
Tại sao cần chống thấm? Chống thấm sàn tầng hầm 24/03/2023
Báo giá chống thấm tầng hầm mới nhất năm 2023 18/02/2023
Gợi ý 4 Cách chống thấm ban công tại nhà đơn giản, dễ thực hiện 02/02/2023
Kinh nghiệm chống thấm sân thượng trồng rau hiệu quả 29/01/2023
Báo giá Dịch vụ chống thấm sân thượng hiệu quả 100% 08/01/2023
Bảng giá thi công chống thấm sàn mái triệt để 100% 10/12/2022
Cách chống thấm mái nhà hiệu quả 24/11/2022
Ngày May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Mà Bạn Nên Biết 13/11/2022
Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo Theo Phong Thủy Đúng Nhất 13/11/2022
Tháng Sinh Của 12 Cung Hoàng Đạo Có Ý Nghĩa Như Thế Nào? 13/11/2022
Liên hệ chúng tôi Thông tin Kết nối
Công ty cổ phần Xây dựng và Công nghệ SCT Việt Nam
Địa chỉ: T6, X.Phú Cát, H. Quốc Oai, TP. Hà Nội
VP1: Số 15 - Ngõ 466 - Hoàng Hoa Thám - Tây Hồ - Hà Nội
VP2: 89/147 Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội
VP3: S4.02 Vinhomes smartcity - Tây Mỗ- Nam Từ Liêm - Hà Nội
VP4: Ct1A - KĐT Xa La - Hà Đông - Hà Nội
VP5: Tổ 7 - Thị Trấn Đông Anh - TP. Hà Nội
VP5: Khu phố 1 - Thị trấn Xuân Mai - TP. Hà Nội
VP6: Khu 113, Thị Trấn Như Quỳnh- Văn Lâm - Hưng Yên
Hotline: 0974.927.004 - 0979.113.681
Email: xaydungsct@gmail.com - Fb.com/chongthamsctvn
    

Liên hệ chúng tôi
Công ty cổ phần Xây dựng và
Công nghệ SCT Việt Nam
Địa chỉ: T6, X.Phú Cát, H. Quốc Oai, TP. Hà Nội
VP1: Số 15 - Ngõ 466 - Hoàng Hoa Thám - Tây Hồ - Hà Nội
VP2: 89/147 Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội
VP3: S4.02 Vinhomes smartcity - Nam Từ Liêm - Hà Nội
VP4: Ct1A - KĐT Xa La - Hà Đông - Hà Nội
VP5: Tổ 7 - Thị Trấn Đông Anh - TP. Hà Nội
VP5: Khu phố 1 - Thị trấn Xuân Mai - TP. Hà Nội
VP6: Khu 113, Thị Trấn Như Quỳnh- Văn Lâm - Hưng Yên
Hotline: 0974.927.004 - 0979.113.681
Email: xaydungsct@gmail.com - Fb.com/chongthamsctvn
Hotline: 0974.927.004 - 0979.113.681

31 Tháng Ba 2023    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by www.chongthamsct.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin